• 0943.202.338
  • aobongda338@gmail.com
tin-tuc
Địa chỉ bán quần áo bóng đá tại Quảng Ninh uy tín

Địa chỉ bán quần áo bóng đá tại Quảng Ninh uy tín

Khuyến mại khi đặt in

=> Găng tay thủ môn + áo tập + túi rút (trên 15 bộ)
=> Giày bóng đá + áo tập + túi rút (trên 20 bộ)
=> Quả bóng đá + áo tập + túi rút (trên 30 bộ)
BẢNG GIÁ SẢN PHẨM
(áp dụng với số lượng trên 8 bộ)
Chất Liệu Đơn Giá In Sau Lưng
Hàng F1 75 k Miễn Phí
Hàng SF 90 k Miễn Phí
Hàng SF (cao cấp) 110 k Miễn Phí
Không Logo (SFT) 120 k Miễn Phí
Không Logo (thun thái) 140 k Miễn Phí
Hàng EF 150 k Miễn Phí
Hàng Thái Xịn 200 k Miễn Phí
Hàng Đặt May Liên Hệ Liên Hệ
in thêm logo 5k, in thêm số quần 5k

Nội Dung Chi Tiết

Bạn đang tìm những mẫu quần áo bóng đá đẹp để đặt in cho đội bóng của mình? Bạn chưa có giải pháp trong việc lựa chọn những mẫu quần áo bóng đá phù hợp nhất. Hãy để 338sport hỗ trợ bạn lựa chọn ra những mẫu áo ưng ý nhất, chất lượng nhất và giá cả phù hợp nhất cho bạn.

338sport là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực quần áo bóng đá, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và chất lượng tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi sản xuất các mẫu quần áo bóng đá theo nhiều chất liệu vải khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu thị trường.

338sport cung cấp các mẫu áo bóng đá câu lạc bộ hàng đầu trên thế giới

Xin gửi đến Quý khách hàng một số hình ảnh về các mẫu áo bóng đá câu lạc bộ 2017 đang thi đấu ở các giải đấu lớn trên thế giới.Xem Thêm Các Mẫu Áo Bóng Đá Câu Lạc Bộ 2017 

Hiện tại Quý khách hàng đang ở khu vực Quảng Ninh và đang có nhu cầu đặt quần áo bóng đá cho đội bóng nhưng không tìm ra địa chỉ cửa hàng nào uy tín và giá tốt.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sản phẩm đẹp nhất và ưu đãi lớn nhất.

338sport nhận giao hàng tại nhà Quý khách hàng ở khu vực Quảng Ninh từ 3 đến 4 ngày theo đường bưu điện hoặc chuyển hàng bằng xe khách Quảng Ninh - Hà Nội trong vòng 1 đến 2 ngày.

http://www.338sport.net/2016/06/dia-chi-ban-quan-ao-bong-da-tai-quang-ninh-uy-tin.html

Từ Khóa: bán quần áo bóng đá tại quảng ninh, bán áo bóng đá tại hải phòng, bán áo bóng đá tại lào cai, bán áo bóng đá tại bắc giang, bán áo bóng đá tại hà nội

Chát Với 338sport